Du an can ho imperia

Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Tư vấn thiết kế quán cafe ngoài trời

Nếu bạn đang có ý định thiết kế quán cafe ngoài trời, nơi mà đem lại không gian yên tĩnh có thể hòa mình vào thiên nhiên bên những ly cafe thơm lừng đầy thi vị thì Hoàng Minh Decor chính là địa chỉ tin tưởng mà bạn nên tìm đến để được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Không gian thoáng mát của quán nổi bật nhất là những bàn ghế cafe ngoài trời hoặc những chiếc dù che nắng đơn giản nhẹ nhàng và những dây hoa leo cuốn quanh những hàng cột. Với Thiết kế quán cafe phong cách thiên nhiên mang cho khách hàng một cảm giác vừa ngồi thưởng thức cafe trong nhà vừa có thể thưởng thức vẻ đẹp của không gian ngoài trời qua những ô cửa, hoặc ở một vài nơi, bạn sẽ được ngắm nhìn khu vực sân vườn nhân tạo tuyệt vời.
mẫu nội thất quán trà sữa 10
Mộc mạc nhưng chân thật tạo ra không gian như hòa mình vào thiên nhiên, xanh mát với sắc cỏ cây hoa lá, bên hồ nước yên ả lững lờ cá bơi, không gian quán cafe như một điểm lặng giữa nơi phố thị phồn hoa. Không cầu kì hoa lệ, thiết kế của Hoàng Minh Decor với phong cảnh đồng nội yên bình, những bức tường phủ dây leo, những bậu cửa sổ mộc mạc, những bông hoa đồng nội… tạo cho khách hàng một cảm giác thư giãn sau những ngày làm mệt mỏi.
GỢI Ý THÊM NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ QUÁN CAFE.- Thiết kế thi công nội thất quán cafe sân vườn.
- Thiết kế thi công nội thất quán cafe máy lạnh.
- Thiết kế thi công nội thất quán cafe cao cấp, phong cách riêng.
- Thiết kế thi công nội thất quán cafe mang đi, thiết kế quán cafe take away.
- Thiết kế quán cafe kết hợp thức ăn nhanh
- Thiết kế nội thất nhà hàng cafe.
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0914 49 19 09
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Recent Posts

Text Widget

Được tạo bởi Blogger.